QC Bộ Chăn Ga MODAL gỗ sồi hoa Dạ Thảo

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Hoptien, 16/6/18.

1. Hoptien PageRank 0 Member

31/10/16
    Hanoi
    1. Đặc điểm:

- Bộ sản phầm chăn ga gối Modal Ngoc Trai Hoa Dạ Thảo ( Hay còn gọi là chăn ga mát mùa hè) làm từ sự kết hợp của cellulose gỗ sồi, lá bạc hà và sợi ngọc trai, thành quả ứng dụng từ công nghệ của công ty Lenzing/Australia.

- Chất liệu vài modal tạo cảm giác mềm mại, êm ái, một cảm giác mát lạnh khi sử dụng sản phẩm trong mùa hè và ổn định nhiệt độ cần thiết ở các mùa khác trong năm. Lớp bông polyester đàn hồi cao cấp được giàn đều bằng công nghệ cao tăng thêm cảm giác êm ái dễ chịu.

- Cellulose gỗ sồi có tính kháng khuẩn cao giúp bề mặt chăn luôn sạch sẽ, vệ sinh, chống lại sự thâm nhập cư trú của vi khuẩn. Do vậy chăn không bị nấm mốc trong mùa nồm ẩm ướt, giúp an thần cho giấc ngủ sâu và ngăn ngừa, xua đuổi các loại côn trùng cư trú.

- Bột ngọc trai tạo độ bóng sang trọng và giúp cho sản phẩm luôn mát lạnh trong mùa hè và ổn định nhiệt trong các mùa còn lại trong năm.

- Sợi vài modal rất bền chắc do được tổng hợp với tỉ lệ cellulose hợp lí, mật độ lớn trên diện tích vải càng làm cho lớp vải trở nên chắc chắn

- Sản phẩm có thể giặt được bằng máy giặt mà không lo xơ, giãn, phai màu, Lớp bông luôn tơi xốp không vón cục, đặc biệt không xô dồn khi giặt

- Sản phẩm luôn đảm bảo sự thông thoáng, thấm hút mồ hôi tốt

- Sản phẩm được làm từ các vật liệu có nguồn gốc thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn với người sử dụng

2. Màu sắc họa tiết:

- Sản phẩm được thiết kế sang trọng nhưng cũng rất thanh lịch trên nền vài khổ lớn.

- Sản phẩm luôn mang lại sự mềm mại, mát mẻ, êm ái với người sử dụng

3. Công nghệ thân thiện với môi trường:

- Ứng dụng thành quả khoa học cuông nghệ hàng đầu Nhật Bản và Australia với tiêu chí thân thiện với môi trường và nâng cao cuộc sống.

- Trong những năm vừa qua các sản phẩm Kyoryo rất được yêu thích tại thị trường Nhật Bản, Australia, châu Âu và Bắc Mỹ

4. Hướng dẫn sử dụng:

- Không giặt chung sản phẩm với các sản phẩm khác.

- Không cho nước tẩy trực tiếp lên sản phẩm khi giặt

- Giặt bằng tay: Giặt bằng nước giặt chuyên dùng cho chăn ga( Hoặc dùng dầu gội đầu) ngâm khoảng 20 rồi vò nhẹ và xả nước

- Giặt bằng máy giặt: Không giặt sản phẩm cùng các sản phẩm khác, tốt hơn nên cho sản phẩm vào túi giặt chuyên dụng. Lựa chọn chế độ giặt nhẹ.

- Không sử dụng nhiều hóa chất hoặc chất tẩy rửa khi giặt.

- Phải phơi sản phẩm trong râm, có gió nhẹ. Không phơi sản phẩm dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp; không dùng các thiết bị để sấy khô sản phẩm.

- Không là khi thấy sản phẩm nhăn; sản phẩm sẽ tự phẳng khi hấp thụ độ ẩm thích hợp.

- Bảo quản sản phẩm trong túi chuyên dụng ở nơi khô ráo, thoáng khí.

Thông tin liên hệ:

Website: Kyoryo Vietnam
    Điện thoại: 0986 266 563 - 0912 232 050
    Fanpage: Kyoryo Việt Nam - Trang chủ | Facebook
    Blog: Công ty TNHH Hợp Tiến Hà Nội | Hotline: 0912 232 050 – 0986 266 563 – 04 668 07 969; Email: Hoptienhanoi@gmail.com - Hợp Tiến Hà Nội

2. suckhoehb PageRank 1 Member

30/4/14
    huế
    co o hue khong ban, gia ca nhu the nao

3. Hoptien PageRank 0 Member

31/10/16
    Hanoi