Chia sẻ 6 Ưu điểm của thùng rác nhựa 20L

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nguyenhoa96, 26/5/18.

1. nguyenhoa96 PageRank 0 Member

21/5/18
    Thùng rác nhựa 20L đạp chân có thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng dáng đẹp, cơ chế chân đạp kích hoạt mở nắp tiện lợi mang hiện đang được ưu chuộng sử dụng nhiều tại văn phòng, trường học, bệnh viện.

Thông tin sản phẩm Thùng rác nhựa 20 lít.
    - Xuất xứ: Hàng Viêt Nam

- Chất liệu sản xuất : Nhựa HDPE

- Dung tích : thùng rác 20 lít

- Màu sắc: Màu cam, xanh lá, màu vàng, màu xám

- Kích thước: 376 x 276 x 445 (mm)

- Chính sách bảo hành: Bảo hành 12 tháng.

- Có lõi chứa rác riêng.

- Vị trí đặt: Với các thùng rác 20L thường được đặt ở thường dùng chứa chất thải (rác thải) tại hộ gia đình, văn phòng làm việc, bệnh viện, cơ quan, doanh trại …

Ưu điểm của thùng rác nhựa đạp chân 20L.
    • Toàn bộ bề ngoài thùng rác nhựa 20 lít được phủ chất chống tia cực tím (UV) giúp cho thùng rác không bị lão hóa khi để ngoài môi trường.

• Chất liệu nhựa HDPE cực kì bền bỉ, chịu đựng được rất tốt trong mọi môi trường không bị ăn mòn bỏi các hóa chất.

• Điểm đặc biệt của thùng rác 20L là thiết kế đạp chân tiện dụng khi 2 tay bạn đều đang vướng bận.

• Thùng rác nhựa 20L đạp chân có nắp đậy kín đảm bảo không ảnh hưởng mùi hôi ra bên ngoài cũng như hạn chế các ký sinh trùng, các vi khuẩn gây bệnh sinh trưởng phát tán.

• Lõi chứa rác sử dụng nhựa cao cấp có quai cầm lấy rác thải dễ dàng, thuận tiện trong công tác thu gom rác.

• Đáy thùng và thành thùng cứng không bị bục vỡ rò rỉ, thiết kế nhẵn đễ dàng lau chùi.

Nếu bạn còn boăn khoăn không biết lựa chọn mua thùng rác nhựa 20 lít ở đâu tốt. Hãy đến với Công ty Cp thương mại và dịch vụ Hành Tinh Xanh, địa chỉ chuyên cung cấp các giải pháp làm sạch môi trường, thùng rác tốt nhất. Đến với Hành Tinh Xanh, bạn sẽ hài lòng với sự chuyên nghiệp của nhân viên và chất lượng hàng đầu của sản phẩm.

2. nguyenhoa96 PageRank 0 Member

21/5/18