Mua VPS giá rẻ ở đâu?

Thảo luận trong 'Thảo luận và trợ giúp SEO' bắt đầu bởi NguyễnMINO, 31/1/18.

1. NguyễnMINO PageRank 0 Member

31/1/18
    Bạn đang mệt đầu suy nghĩ cần phải chi bao nhiêu tiền chi cho website, chắc chắn đó là điều cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đi ra quyết định này. Vì đồng tiền bát gạo ai lại đi phung phí cơ chứ. Nhưng bạn phân vân không biết nên mua VPS giá rẻ ở đâu? Liệu rẻ nó có tốt hay phải đắt mới dùng được.

VPS giá rẻ Hostingviet.vn cho ai?

Đây là một trong những gói dịch vụ Hostingviet.vn cung cấp tới người dùng tạo điều kiện cho những startup, bạn sinh viên mới bắt đầu kinh doanh. Những gói VPS startup, VPS sinh viên có giá rất mềm phù hợp với các bạn. Tuy chi phí thấp nhưng bạn cũng đừng lo lắng về chất lượng. Dưới đây sẽ là nguyên do bạn không nên bỏ qua gói VPS giá rẻ tại Hostingviet.

Tại sao lại nên mua VPS giá rẻ tại Hostingviet.vn ?

Toàn bộ dịch vụ VPS được xây dựng trên nền tảng Cloud OpenStack
    * Loại ảo hóa: HostingViet sử dụng KVM (Kernel-based Virtual Machine) / VMWare trên tất cả dịch vụ VPS HostingViet cung cấp
    * Quý khách chủ động quản lý tài nguyên VPS, Chủ động cài đặt hệ điều hành.
    * Cài đặt nhanh các hệ điều hành phổ biến bằng File IMAGE (Template có sẵn) chỉ trong vài phút.
    * Full quyền quản trị VPS (Boot, reboot, shutdown, Suspend, VNC) chỉ với 1 click
    * Nâng cấp Ram, CPU, Dung lượng lưu trữ chỉ trong vài giây.
    * Loại Máy chủ: Dell
    * CPU Intel đời mới nhất hiệu năng cao.
    * Lưu trữ: 100% SSD
    * Nơi đặt máy chủ: Toàn bộ Server của HostingViet được đặt tại trung tâm dữ liệu (DataCenter - DC) lớn nhất tại Việt Nam như VDC, FPT, Viettel.
    * Tốc độ mạng của VPS: Tất cả Server của HostingViet sử dụng Port mạng 10Gbps và 1Gbps.
    * Cam kết RAM là RAM vật lý 100%, không sử dụng RAM ảo, Ram ram DDR4 . Swap (là RAM tạm thời khi RAM vật lý không đủ) HostingViet cài đặt theo tiêu chuẩn chung, Quý Khách có thể yêu cầu Hostingviet điều chỉnh được.
    * CPU Dùng riêng mang lại hiệu năng cao. không Share CPU cho VPS khác.
    * Miễn phí License DirectAdmin, Windows Server đối với VPS trị giá trên 500.000VND/tháng
    Chất lượng từ các gói dịch vụ và giá thành của Hostingviet đã được hầu hết cả các khách hàng sau khi sử dụng đánh giá cao. Hơn nữa thời gian uptime là 99,99%; khởi tạo nhanh và dễ ràng nâng cấp; an toàn bảo mật dữ liệu 100% và tốc độ xử lý vượt trội.

Bạn còn do dự gì khi ngay lập tức liên hệ với chúng tôi để tư vấn những gói VPS phù hợp nhất với bạn.
    CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SỐ THIÊN QUANG
    Hotline: 0466-567-555 or 01656-96-86-88
    Email: trungvan@hostingviet.vn

2. thientruongstone PageRank 0 Member

25/9/14
    Ninh Vân Ninh Bình
    Mình đang sài của matbao nhưng có vẻ cugnx không tốt lắm, hay bị lỗi.

NguyễnMINO thích bài này.
  3. giangvanminhpc PageRank 0 Member

20/3/16
    Ko phải PR nhưng mình đang xài bên Powernet khá mạnh, giá cũng rẻ ổn, tùy chỉnh được nhiều thứ đặc biệt support bên đó tốt, mình trước cũng là 1 khách hàng bên HostingViet nhưng mình ko support ko tốt lắm

4. hattao PageRank 0 Member

18/1/18
    Hải Phòng
    mình đang dùng của BKNS, giá hơi cao nhưng chất lượng khá là ok. các ông lơn như PA hay Mắt bão tốc độ VPS khá chậm

NguyễnMINO thích bài này.
  5. NguyễnMINO PageRank 0 Member

31/1/18
    bác có thể chuyển qua sài thử bên em, bên e có chính sách hoàn tiền 100% trong vòng một tháng nếu như khách hàng không dùng nữa mà không hỏi lý do

6. NguyễnMINO PageRank 0 Member

31/1/18
    Bác ghé qua nhà bên e ( hostingviet.vn) dùng thử nhé, khách bên em đều dùng rất ok

7. NguyễnMINO PageRank 0 Member

31/1/18
    Bác bị lỗi gì, e có thể hỗ trợ giúp dk gì cho bác cứ bảo e nhé!