QC Mua máy đầm cóc HCD70 chạy xăng ở đâu giá rẻ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tieutusytinh, 8/8/17.

1. tieutusytinh PageRank 1 Member

20/6/16
    Hiện trên thị trường có nhiều loại máy đầm cóc chạy xăng thương hiệu mẫu mã khác nhau, nhưng một trong số máy đầm cóc chạy xăng được ưu chuộng nhất là máy đầm cóc HCD70 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản.
    Vì sao máy đầm cóc HCD70 được người dùng tin tưởng và lựa chọn?

Máy đầm cóc được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn để sử dụng bởi máy đầm cóc HCD70 có nhiều ưu điểm nổi trội. Máy đầm Miaksa thiết kế gọn nhẹ, hình thức đẹp, nhìn chắc chắn với vỏ bọc bằng nhựa bao bọc cấu trúc bên trong để tạo dáng và chống va đập bảo vệ động cơ, không ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng của máy. Tay cầm được thiết kế đặc biệt chống rung, tay tròn dễ cầm, làm bằng nguyên liệu cứng cảm giác chắc chắn cho người sử dụng cảm giác thoải mái, dễ dàng và an toàn. Động cơ Robin khỏe bền, ít hỏng hóc hơn các thương hiệu khác.Bộ lọc khí của máy đầm cóc HCD70 có dạng xoáy kép, lớn có khả năng giữ bụi, giúp tăng tuổi thọ cho động cơ. Với những ưu điểm trên mà máy đầm cóc HCD70 đang chiếm ưu thế trên thị trường.

Điện máy Hoàng Long xin giới thiệu đến quý khách hàng máy đầm cóc máy đầm cóc HCD70, phiên bản công suất lớn hơn, lực đầm cao hơn model đầm MT55 giúp công việc hoàn thành nhanh hơn.

Thông tin chi tiết máy đầm cóc HCD70

Model: HCD 70

Động cơ chạy xăng HONDA GX160

Tần số rung 800 – 900 lần/phút

Biên độ nhảy cao 65 -70mm

Tốc độ di chuyển 12 – 15mm

Hệ thống khởi động công tắc

Lực đấm 800 kg/cm2

Trọng lượng 76 Kg

Kích thước đấm 300 x 350mm

Kích thước mặt đấm 350 x 690 x 1050mm
    Quý khách quan tâm đến sản phẩm hoặc các dòng máy đầm cóc chạy xăng giá rẻ khác vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0963.123.900 để được tư vấn tốt nhất.

Ngoài ra công ty cổ phần máy và thiết bị Thăng Long cung cấp các dòng sản phẩm khác: máy hàn tiến đạt , đầu nổ Diesel

2. tuổi thanh xuân PageRank 1 Member

3/1/17