Chia sẻ Học trực tuyến 600 từ vựng Toeic

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hangle92, 26/4/17.

1. hangle92 PageRank 0 Member

23/4/17
    Mình từng là sinh viên và đã phải vật lộn rất nhiều để học thi Toeic làm sao cho đủ điểm mà trường yêu cầu. Nào là phải nghe những đoạn văn của người bản xứ nói chuyện nào là phải đọc những bài đọc dài ngoằn. Nhưng mà điều mình rút ra được đó là nếu không có từ vựng và ngữ pháp thì việc học sẽ không hiệu quả. Thấy được những khó khăn đó, mình đã cố gắng đi tìm nhiều nguồn học khác nhau, tham gia rất nhiều lớp thầy cô dạy luyện thi nổi tiếng. Nhưng mà mình biết là nếu đi học nhiều mà việc dành thời gian ôn bài và học bài luyện thi của mình ít thì hiệu quả cũng không tới đâu.

Sau đó tình cờ mình biết được trang Giasutoeic.com có hướng dẫn cách học 600 từ vựng Toeic trực tuyến nhanh chóng và đầy đủ, kết hợp với các bài tập kiểm tra luyện khả năng ghi nhớ nữa.

Các bạn xem thử hình minh họa cách học 1 từ vựng dưới đây nha.

Bạn có thể học trực tuyến mọi lúc mọi nơi những từ vựng này, hãy truy cập trang web Giasutoeic.com để được học thử miễn phí nha.