QC Giá bán hạt mắc ca trên thị trường hiện nay

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi heoconmaungoc, 13/4/17.

  1. heoconmaungoc PageRank 1 Member

    Tham gia ngày:
    25/6/14
    Hạt mắc ca trên trên thị trường khác nhau với giá bán chênh lệch rõ rệt. Tuy nhiên, nếu bạn không rành về hạt mắc ca thì rất có thể sẽ bị mua phải loại mắc ca “đểu” với giá mắc. Vì trong những loại mắc ca có mặt trên thị trường hiện nay thì loại mắc ca úc là tốt nhất và bị nhiều lái buôn dùng hạt mắc ca Trung Quốc trộn vào hoặc “giả mạo” một cách trắng trợn nhằm thu lợi từ giá tiền chênh lệch của 2 loại macca này. Chính vì thế, trong bài viết này Tôi muốn chia sẻ với các bạn cách nhận diện những loại hạt mắc ca này và cập nhật giá bán của từng loại mắc ca cho mọi người cùng nắm rõ.
    Phân loại theo nguồn gốc xuất xứ
    Trên thị trường Việt Nam hiện có 4 nguồn mắc ca chính: Úc, Nam Phi, Trung Quốc, và Việt Nam
    + Hạt macca nhập khẩu từ Úc: Thường là loại nhân (đã tách vỏ) có nhãn hiệu và ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, các loại hạt nguyên vỏ hoặc nứt vỏ có màu nâu sáng, vỏ mỏng, thường là loại hạt sấy khô tự nhiên nên khi ăn cảm thấy vị tươi và ngọt thanh.
    + Mắc ca nhập khẩu từ Nam Phi: phổ biến loại nguyên vỏ và nứt tự nhiên, về cơ bản hạt mắc ca nhập từ Nam Phi và từ Úc không có gì khác nhau. Loại nhập khẩu từ Nam Phi cũng có vỏ mỏng, sáng; nhân đầy và được sấy khô tự nhiên nên khi ăn cảm thấy vị tươi và ngọt thanh.
    + Mắc ca nhập khẩu từ Trung Quốc: phổ biến hạt mắc ca giống OC, vỏ có màu nâu đậm, vỏ dày - nhân ít hơn 2 loại trên. Về cơ bản thành phần dinh dưỡng và công dụng giống các loại mắc ca Úc, Nam Phi, hay Việt Nam. Tuy nhiên các sản phẩm hạt dinh dưỡng gốc Trung Quốc (kể cả mắc ca, óc chó, hồ đào, hạnh nhân...) thường là rang khô nên hạt ăn giòn, bở và cảm giác bột mịn tan trên đầu lưỡi >>> loại sau khi rang này thường bị mất đi 1 phần chất dinh dưỡng và dễ bị oxy hóa, khó bảo quản hơn. Đồng thời các sản phẩm gốc Trung Quốc thường được tẩm ướp gia vị, có mùi vị thơm ngon rất cuốn hút. Những sản phẩm này phần lớn được sản xuất từ giống mắc ca vỏ trơn, nhiều dầu hoặc những sản phẩm để lâu đã bị oxy hóa cần tẩm ướp thơm ngon để bán tiếp, hơn nữa sau khi qua khâu chế biến tẩm ướp giá trị dinh dưỡng của hạt cũng giảm đi rất nhiều.
    Giá bán hạt mắc ca tại tphcm?
    + Nhân (đã tách vỏ): giá thành dao động từ 900.000 - 1.200.000 đ/ kg
    + Hạt macca úc nứt vỏ: hàng nhập và hàng tuyển chọn giá dao động từ 330.000 - 400.000 đ/ kg
    + Hạt mắc ca úc nguyên vỏ: hàng nhập và hàng tuyển chọn giá dao động từ 300.000 - 350.000 đ/kg
    Mua hạt mắc ca Úc chính hãng hãy tới NgonShop
    Địa chỉ: Lô 3c chung cư Phú Thọ, Đường Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 15, Quận 11, TPHCM
    Điện thoại: 0935 775539 (Ms Nga) để mua hàng.
     
    #1

Chia sẻ trang này