QC Chỗ bán hạt macadamia giá rẻ tại TPHCM

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi heoconmaungoc, 8/4/17.

1. heoconmaungoc PageRank 1 Member

25/6/14
    Trên thị trường hiện nay có bán 4 loại hạt macadamia : Hạt macadamia Úc, hạt macadamia Việt Nam ,hạt macadamia Trung Quốc và hạt macadamia Nam Phi. Trong đó, chỉ có 2 loại được rao bán: hạt macca Úc và hạt macadamia Việt Nam. Còn hạt macadamia Nam Phi và hạt macadamia Trung Quốc được người bán hàng “chộp giật” mua về để trộn lẫn lộn vào hạt macadamia Úc và hạt macadamia Việt Nam để bán kiếm lợi nhuận từ giá chệnh lệch. Chính vì vậy mà người dùng rất hoang mang khi tìm chỗ bán hạt macadamia giá rẻ. Cho nên, để mọi người đỡ hoang mang thì TÔI sẽ hướng dẫn mọi người cách phân biệt chúng.
    Một số đặc điểm phân biệt hạt macca :
    - Hạt macca nhập khẩu Úc: vỏ nâu sáng, mỏng, nhân dày, tỉ lệ nhân cao (thường hơn 36% - hơn 41%), do tiêu thụ nhanh nên rất ít hạt hôi dầu.
    - Hạt macadamia trồng ở Việt Nam: vỏ cũng nâu, sáng, vỏ dày hơn hàng Úc, nhân ít hơn, sản lượng ít.
    - Hạt macadamia nhập khẩu Nam Phi: vỏ rất dày, nhân rất ít, hạt thô, không đều, ăn bở, lạt, không giòn, gia công nứt vỏ.
    - Hạt macadamia nhập khẩu Trung Quốc: vỏ nâu đen bóng, có tẩm hương nên nghe hương thơm thoang thoảng khi ngửi, vị ngọt gắt do có tẩm thêm vị để lấn át bớt vị hôi dầu của hạt. Chất lượng kém, ăn ko ngon, khó tách vỏ
    Chỗ nào bán hạt macca giá rẻ tại TPHCM?
    Một chỗ bán hạt macadamia giá rẻ uy tín được mọi người lựa chọn đó chính là NgonShop.
    Địa chỉ: Lô 3c chung cư Phú Thọ, Đường Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 15, Quận 11 TPHCM
    Điện thoại: 0935 775539
    Tại đây các bạn sẽ mua được hạt mắc ca úc chính cống với giá rẻ nhất thị trường.
    Thị trường: 330K – 380K/KG thì tại NgonShop các bạn có thể mua hạt mắc ca với giá 330K/kg.
    Quá rẻ cho bạn phải không nào? Các bạn mua lẻ gọi 0968333316 để đặt hàng còn mua sỉ thì liên hệ số 0935775539 để được báo giá sỉ miễn phí.