QC Chuyên dịch vụ sửa ghế massage tại nhà

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi huongvtrv, 23/3/17.

1. huongvtrv PageRank 0 Member

5/10/16
    Nhấn sửa ghế massage của tất cả các hãng, các model, chủng loại khác nhau ngoài thị trường Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Ghế massage khá là cồng kềnh sẽ vô cùng bất tiện cho việc bạn mang đến các địa điểm sửa chữa . Do vậy AnhTuSport nhận sửa chữa ghế massage tại nhà nhằm giảm chi phí sửa chữa cho gia đình bạn.

Nhận sửa ghế massage tại nhà
    Chúng tôi nhận sửa chữa ghế massage trên cả nước các hãng như : Perfect, Dr.Care, Poongsan, Buheung, OSIM, Takasima, OMIKA, OKIA , OGAWA, Maxcare, Maxcom, JMG, BOSS, National, Omaking, Pioneer, Fuyjama.....vv

Dịch vụ sửa chữa ghế massage tại nhà

Chúng tôi là một trong các doanh nghiệp chuyên mua bán, cung cấp các dịch vụ sửa chữa các loại ghế massage, giường massage, máy massage, đệm massage, máy massage, máy rung toàn thân. Của các hãng ghế massage trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm đã từng được đào tạo tại các công xưởng sản xuất của các hãng ghế massage trên thị trường các nước phát triển như : Hà Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Malyasia ... Chắc chắn sẽ khắc phục triệt để và sửa các lỗi hỏng hoạt động lại như mới, và được bảo hành dài hạn tại nhà.

Dịch vụ sửa ghế massage tại nhà
    • Nhận sửa chữa và thay mới tất cả các loại ghế massage trên thị trường cả nước
    • Sửa chữa bo mạch động cơ và bo mạch điều khiển ( bảng điều khiể )
    • Sửa chữa lỗi nguồn và motor của ghế massage
    • Thay mới da ghế massage ( nhập khẩu chính hãng bảo hành 5 năm )
    • Thay mới túi hơi ( túi khí ) hàng nhâp khẩu bảo hành 1 năm.
    • Tháo lắp, di chuyển, bảo dưỡng định kỳ tại nhà
    Hãy gọi ngay cho chúng tôi một trong các địa chỉ sửa ghế massage tại nhà uy tín nhất Hà Nội. LH 0912 00 43 43 - hoặc 0968 00 43 43

Nếu quý khách hàng đang sử dụng các loại ghế massage của các hãng và sống tại các khu vực từ Đà Nẵng vào TP Hồ Chí Minh xin vui lòng liên hệ 0907 00 34 34 hoặc 0974 00 34 34 để được tư vấn sửa chữa tại nhà.

Website: www.suachuaghemassage.com