Chia sẻ Theme wordpress cực ngon

Thảo luận trong 'Share theme website' bắt đầu bởi hoaanhtuc2825, 16/2/17.

1. hoaanhtuc2825 PageRank 0 Member

13/2/17
    THEME UPDATE – VERSION 1.7.12 (January 20th 2017)
    Updates.

• Updated Plugin Installer extension to v0.9.7.
    • Updated Post Formats extension to v1.0.2.
    • Updated Contact Fields extension to v0.8.2.
    • Code cleanup and refactoring.
    • Fixed errors with PHP v7.1.0.
    Đây là bản mới cập nhật hồi 20/1/2017 – Vellum là theme khá đình đám do 1 lập trình viên người Mỹ tạo nên, nó là một trong những theme wordpress chuẩn SEO, bán chạy trong năm 2016 vừa rồi.

Giá của theme này khá cao, đến 86 USD nhưng tiền nào của náy, thật sự rất đáng đồng tiền bát gạo

Bạn có thể xem demo tại link sau:

Vellum - Responsive WordPress Theme by Parallelus | ThemeForest

Tải miễn phí tại đây:
    Chia sẻ Vellum – Responsive WordPress Theme 1.7.12 | Marketing Online Việt Nam

2. abien PageRank 0 Member

20/1/17
    Hà Nội
    Mình để ý thấy những theme nước ngoài thường quá dài dòng và chưa phù hợp lắm với thói quen sử dụng của người Việt nhỉ. Theme này khá đẹp không biết là load có ổn định và được bao nhiêu điểm speed check của google nhỉ

3. maiphuong36 PageRank 0 Member

18/7/16
  4. inao123 PageRank 0 Member

23/2/17
    Với chuyên ngành may đồng phục chúng tôi luôn mong muốn tạo ra hay đơn giản giúp các công ty hay nhà trường gây dựng hình ảnh truyền thống mẫu mực trong niềm tin hướng tới tương lai của mỗi chuyên ngành của quý khách. Điều đó cũng đồng nghĩa với bộ đồng phục học sinh hay đồng phục công nhân phải thực sự đẹp và phù hợp với sự vận động của các cá nhân khi tham gia học tập hay lao động, Và hay cùng phù hợp với từng mùa trong năm. Mùa hè thì có những bộ đồng phục học sinh hay đồng phục công nhân viên công ty trong mùa hè nóng nực.

5. Thái Toàn 91 PageRank 1 Member

17/2/17
    Tp Vinh Nghệ an
    thank a nhé.Tải về thay thử xem có ok không.Thỉnh thoảng thay mới giao diện cho mới lạ và hấp dẫn.

6. thanhdx07 PageRank 0 Member

13/7/17
    thank bạn đã chia sẻ, đang load về sài thử

7. belinevn PageRank 0 Member