QC Đồng hồ kiêm mồi thuốc phong cách độc lạ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi chautuanpro91, 15/2/17.

1. chautuanpro91 PageRank 1 Member

1/5/15
    HaNoi
    Thật ngạc nhiên khi bạn nhìn thấy một ai đó mồi lửa bằng một chiếc đồng hồ đang đeo trên cánh tay chưa,chắc hẳn bạn sẽ không khỏi cảm thấy bất ngờ về chiếc độc đáo có 1 không 2 này đấy. đồng hồ seiko chính hãng tphcm Kiêm bật lửa 2 in 1 sẽ đêm lại 1 bất ngờ lớn cho bạn.
    - chiếc bật lửa sạc điện này có tính năng vượt trội hơn các loại bật lửa thông thường khác, đó là các bạn có thể hút thoải mái trước gió mà không lo bị thổi tắt. các bạn cũng có thể sử dụng để đốt một số vật nhỏ khác như giấy hay nilon.
    - Đồng hồ đeo tay bật lửa ngoài tác dụng xem giờ và thể hiện cá tính thời trang ra sản phẩm đồng hồ này còn là sản phẩm bật lửa gas. chiếc tiện ích này đã tích hợp bật lửa gas vào chiếc đồng hồ đeo tay để tạo sự thoải mái cho người tiêu dùng vì không phải mang theo bật lửa (đặc biệt những người thường hút thuốc)
    -Đồng hồ dùng công nghệ Quartz (thạch anh) cho kết quả thời gian chính xác với sai số về thời gian gần như không có. Bật lửa gas có thể bơm gas và điều chỉnh độ lớn của lửa dễ dàng.
    bạn đã bao giờ nhìn thấy một sản phẩm đồng hồ điện hồng ngoại như vậy chưa? Có đồng hồ này có nghĩa là bạn không cần để bật lửa trong túi của bạn và để lại nhẹ hơn được xây dựng vào một chiếc đồng hồ.
    Điều đáng ngạc nhiên: Đó là một sản phẩm thân thiện với môi trường, bật lửa điện hồng ngoại, với kết cấu đồng hồ thạch anh, không gas, nhưng sạc USB

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
    - là một sản phẩm đồng hồ
    Là sản phẩm đồng hồ thạch anh bảo đảm thời gian quý báu của bạn
    Mặt tròn và dâyđeo cao su phải chăng
    Núm xoay nhỏ để điều chỉnh giờ giấc
    - là một trong những chiếc bật lửa điện tử:
    Thân thiện với môi trường, không gas, nhưng sạc USB
    sản phẩm đồng hồ này có thể sạc thông qua giao diện USB
    Hệ thống bắt đầu hoạt động khi đèn LED sáng trong khi dùng
    Nếu tuổi thọ một lần dài hơn 15 giây, hệ thống sẽ tự động dừng cấp nguồn và các đèn LED trở nên nhấp nháy
    Ánh sáng LED sẽ nhấp nháy không ngừng trong trường hợp điện áp bình dân, có nghĩa là pin đang rất cần phải được sạc