Cho em hỏi kinh nghiệm ban đầu khi mình bắt đầu SEO ạ.

Thảo luận trong 'Thảo luận và trợ giúp SEO' bắt đầu bởi maynenkhikobelco, 4/2/17.

1. maynenkhikobelco PageRank 0 Member

4/2/17
    Em là sinh viên mới ra trường hiện vừa xin được việc làm vào một công ty bán thiết bị công nghiệp. Em hiện đang làm SEO cho công ty, em thấy hơi bỡ ngỡ vì quá khác khi e còn làm thực tập SEO. Khi e thực tập e chỉ cần viết bài cho các web vệ tinh và chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội. Nhưng bây giờ đi làm e phải lập kế hoạch từ khoá và viết bài cho site chính. Bây giờ e khá bối rối, các a có thể cho e ý kiến bây giờ nên bắt đầu SEO từ cái nào không ạ?

2. ngaymai PageRank 1 Member

1/11/14
    trước tiên bạn cho mình hỏi là bạn vào cty đó với vị trí nào? nhân viên seo chính thức, thực tập hay thử việc

LeTuan thích bài này.
  3. rosestorm PageRank 1 Member

6/11/16
    xem từ khóa chính của web bạn là gì. Rui check xem từ khóa chính đó có nhiều web cạnh tranh không. Bạn xem web đối thủ họ content, backlink như nào rùi so sánh với web mình để có kế hoạch SEO cụ thể. trên mạng có khá nhiều tài liệu SEO bạn có thể tham khảo

4. nguyenthianh259 PageRank 0 Member

5/2/17
    theo mình thì trước tiên phải tối ưu page trước đã rồi mới làm, chứ mắc công xây dựng mà page chưa tối ưu thì phí công lắm

5. huonggiang_9x PageRank 1 Member

7/9/15
    nếu trước kia bạn chỉ có việc là viết bài và đi backlink thì bây giờ lên kế hoạch chiến từ khóa có lẽ là cũng khó khăn với bạn đấy. Bạn lên youtube search các chiến lược xem rồi đúc kết lại xem có được không. Vì xem trên youtube nó sẽ dễ hiểu hơn.

6. Thùy Anh PageRank 0 Member

17/1/17
    xác định từ khóa chính của web bạn và seach đối thủ backlink như nào rồi mình đưa chiến lược của mình. nhưng cứ đi link nhiều vào. Học hỏi mọi người từng làm seo là đáng tin và rút ra nhiều bài học nhất

7. vetranhtuong3dcaocap PageRank 0 Member