Chia sẻ SEO chỉ biết spam

Thảo luận trong 'Thảo luận và trợ giúp SEO' bắt đầu bởi Tran Sanh, 22/12/16.

1. thanhthuy192 PageRank 1 Member

8/12/16
    không spam thì bao giờ mới lên dc top

2. homedykisser PageRank 1 Member

12/9/16
    Thi thoảng có thể spam lách luật tý để cho từ khóa lên cao hơn; còn đương nhiên nếu không spam thì cần có chiến lược đầu tư domain lâu dài

3. tuyenhuynhvan PageRank 1 Member

21/11/16
    chỗ này nghi ngờ năng lực của mình thì có chỗ khác tôn trọng năng lực ấy thôi bác à

4. Marketing.VMT PageRank 0 Member

21/12/16
    Theo mình thấy thì nghề seo là cái nghề bấp bênh nhất mà mình từng thấy từ trước đến nay @@

5. linklink02 PageRank 1 Member

19/5/16
    bác nói cũng đúng nghề này lúc được lúc không vậy mà thấy vẫn có nhiều bác đâm đầu vào làm quá

6. tiendattb PageRank 1 Member

20/10/16
    seo là cả một nghệ thuật. ừ thì spam nhưng đâu phải cứ spam là lên được top, có làm thì mới biết được cái khó của nghề này. như e sáng ngày làm việc công ty, tối về làm việc của mình cả thứ 7 cn. nói chung ngày nghỉ không có...

7. kitanookami PageRank 1 Member

18/11/15
    Hà Nội
    Em mới làm SEO được 1 năm và thú thực là em cũng chưa thể hiểu hết được nỗi khổ của bác. Riêng ý kiến cá nhân em trong thời điểm hiện tại, trường hợp của bác có vẻ như là đến từ ông giám độc là chính chứ không phải do bản chất nghề SEO. Ít nhất thì dựa trên môi trường làm việc của em hiện tại, công việc SEO của bọn em trong công ty khá là quan trọng (cũng có thể là do cty đang thiếu người SEO).