QC Bán căn hộ chung cư giá 804 triệu

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dangkithuonghieu, 27/8/16.

1. dangkithuonghieu PageRank 1 Member

14/5/14
    Giá căn hộ: Chỉ từ 840 tr/căn 02 PN.

Giá căn hộ cho thuê tại khu vực: 7.5 triệu/tháng cho DT: 51m2/2PN, sức thuê khu vực này rất lớn.

Là một trong những lựa chọn an cư lập nghiệp hàng đầu phục vụ cho nhu cầu buôn bán và sinh hoạt với đầy đủ các dịch vụ tiện ích, siêu thị, trung tâm thương mại, phòng tập gym, nhà trẻ, Sky tầng thượng, khuôn viên đi bộ..

Tiện ích ngoại khu: Gần trường cấp 1, 2, 3,.., UBND quận 8, chợ Phạm Thế Hiển, nhiều khu phức hợp,....

Tất cả các căn điều có thiết kế thông thoáng, view cực đẹp như: view sông, view Bitexco, view Phú Mỹ Hưng, chung cư bộ tư lệnh thủ đô ….

Pháp lý: Hoàn chỉnh, minh bạch 100%. Tiến độ công trình nghiêm thu xong phần thô – đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Liên hệ ngay phòng KD CĐT để đăng ký mua căn hộ Chánh Hưng quận 8 với giá ưu đãi nhất thị trường.