QC Mặt bằng phố đông village quận 2 Khu ở: Nhà phố Kinh Doanh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi epro79, 23/7/16.

1. epro79 SEO như hạch! Thành viên BQT Smod

16/7/13
    Mặt bằng phố đông village quận 2 Khu ở: Nhà phố Kinh Doanh
    TỔNG QUAN KHU ĐÔ THỊ PHỐ ĐÔNG VILLAGE QUẬN 2

Tổng qui mô trên 41ha, villa phố đông village quận 2 tự hào là dự án BĐS Khu thành phố quy mô lớn được quy hoạch và phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng kỹ thuật và xã hội nằm tại xen kẽ giữa các mảng xanh với mật độ cây trồng cao, giàu tính thẩm mỹ, gợi mở về một cuộc sống hiện đại vẹn toàn nội thất mà vẫn yên bình giữa môi trường xung quanh trong lành, bao gồm các phân khu:

1. Khu ở: Nhà phố Kinh Doanh, Biệt thự Phố Vườn, Biệt thự Song Lập, Biệt thự Đơn Lập​

2. Tiện ích văn hóa giải trí : Câu lạc bộ Pho Dong và Câu lạc bộ Hoàng Gia

3. Các công viên: 03 công viên quan trọng và 06 công viên vệ tinh

4. Trường học: Trường Mẫu giáo Quốc tế và Trường Tiểu học

5. Khu thương mại phức hợp

6. Viện điều dưỡng Quốc tế

7. Khu căn hộ

Môi trường sống trong lành đề án phố đông village quận 2 được đầu tư với hoàn chỉnh các tiện ích phục vụ thập toàn cho bất cứ nhu cầu sống nào. Tuy nhiên, không chỉ mang tinh thần tạo dựng nên một cuộc sống tiện nghi hoàn hảo với khu thương mại phức hợp, quảng trường, trường học, câu lạc bộ cư dân, phố ẩm thực, cùng các khu công viên lớn, tiện ích tại Phodong Village còn hướng đến một vài giá cả trị nhân văn đầy yêu thương với khu nâng niu sức khỏe người cao tuổi đạt chuẩn quốc tế Đầu tiên ở Việt nam.

Hướng đến một môi trường sống trong lành, bình yên giữa tự nhiên với hoàn chỉnh nội thất và hoàn hảo, khu thành thị PhoDong Village được đầu tư với hoàn chỉnh hệ thống tiện ích cao cấp bao gồm: Hồ bơi, sân tennis, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà nguyên căn hàng, café, khu trung tâm thương mại & sự phục vụ, trường quốc tế, viện điều dưỡng… phục vụ hoàn chỉnh cho bất cứ nhu cầu sống nào.

PKD.DA: 0903.79.75.79

Nguồn: Tổng hợp