QC Bán loa hội trường KPT-884-SW tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi caitenkhongkho, 6/7/16.

1. caitenkhongkho PageRank 0 Member

28/11/14
    Bán loa hội trường KPT-884-SW tại Hà Nội
    Thông tin sản phẩm :

Các KPT-884-SW là một sản lượng cao bass-reflex subwoofer điện ảnh mà có tần số thấp 4-inch thiết kế điều khiển cuộn dây bằng giọng nói tiên tiến. Ít hơn 23 inch trong chiều sâu hệ thống này sử dụng một trình điều khiển 18-inch duy nhất mà đạt hiệu quả cao của mình thông qua việc sử dụng các cấu trúc hình học tối ưu hóa lớn và nón nhẹ. Trong thực tế, KPT-884-SW là khả năng cung cấp một trái đất rung tần số thấp 18Hz.

Tần số thấp thiết kế điều khiển cuộn dây bằng giọng nói 4-inch nâng cao
    Màn hình thiết bị âm thanh : 18-inch

Bạn có thể tham khảo 1 số bài viết sau để biết thêm chi tiết : âm thanh hội trường toa

Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được sở hữu chất lượng âm thanh cực tốt. Giá thành và dịch vụ sản phẩm đều ổn, chúng tôi sẽ miễn phí công vận chuyển cho bạn trong nội thành Hà Nội.Các sản phẩm âm thanh bạn có thể tham khảo như