QC Quy hoạch mẫu một số căn biệt thự liền kề thanh hà

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dangkithuonghieu, 17/6/16.

1. dangkithuonghieu PageRank 1 Member

14/5/14
    Một số khu biệt thự thanh hà Cienco 5 đang được quy hoạch

- Khu B-BT22 ô 17: Diện tích =364m2, ô góc, 3 mặt đường, 2 đường 13.5m và 1 đường 30m, Mặt tiền 8m. Vị trí đẹp nhất khu đô thị, gần hồ lớn, siêu thị, trường học, bãi đậu xe, tiện cho kinh doanh hoặc cho thuê làm văn phòng đại diện, đóng tiền theo tiến độ, ký Hợp đồng với chủ đầu tư Cienco5 Bộ giao thông.

- Khu B-BT33 ô 8: Diện tích =240m2, đường trước nhà 17,5m, Mặt tiền = 14m. Vị trí đẹp nhất khu đô thị, gần hồ lớn, siêu thị, trường học, bãi đậu xe, tiện cho kinh doanh hoặc cho thuê làm văn phòng đại diện, đóng tiền theo tiến độ, ký Hợp đồng với chủ đầu tư Cienco5 Bộ giao thông.

>> Xem thêm: Chung cư center home 129d trương định

- Khu B-BT33 ô 16: Diện tích =240m2, Mặt tiền = 14m. Vị trí đẹp nhất khu đô thị, gần hồ lớn, siêu thị, trường học, bãi đậu xe, tiện cho kinh doanh hoặc cho thuê làm văn phòng đại diện, đóng tiền theo tiến độ, ký Hợp đồng với chủ đầu tư Cienco5 Bộ giao thông.

- Khu B-BT31 ô 25: Diện tích =275m2, ô góc 2 mặt đường, Mặt tiền = 14m. Vị trí đẹp nhất khu đô thị, gần hồ lớn, siêu thị, trường học, bãi đậu xe, tiện cho kinh doanh hoặc cho thuê làm văn phòng đại diện, đóng tiền theo tiến độ, ký Hợp đồng với chủ đầu tư Cienco5 Bộ giao thông, giá gốc rẻ nhất thị trường về chung cư mường thanh.