QC Máy ấp trứng Mini HQ - Giải pháp hoàn hảo cho nông dân

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi quan0312, 3/6/16.

1. quan0312 PageRank 0 Member

22/9/15
    Máy ấp trứng gà không còn là một khái niệm quá xa lạ đối với các trang trại lớn. Tuy nhiên đối với những hộ gia đình chăn nuôi gà nhỏ lẻ máy ấp trứng gà vẫn là một loại máy xa xỉ. Việc bỏ một khoản tiền từ vài triệu thậm chí vài chục triệu để sở hữu một chiếc máy ấp trứng luôn khiến những hộ gia đình chăn nuôi nhỏ lẻ rất đắn đo.

Thấu hiểu sự khó khăn mà các hộ gia đình chăn nuôi nhỏ lẻ gặp phải. Trung Tâm Công Nghệ HQ đã tìm hiểu và nghiên cứu thành công Máy Ấp Trứng Gà Mini HQ. Giải pháp Đơn Giản , Hiệu Quả , Cực Kỳ Tiết Kiệm cho các hộ gia đình chăn nuôi nhỏ lẻ.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG MÁY ẤP TRỨNG GÀ MINI HQ?

Việc sử dụng Máy Ấp Trứng Gà đem đến rất nhiều thuận lợi:
    • Khắc phục triệt để tỉ lệ ấp nở kém khi ấp tự nhiên do con mái ấp vụng và ảnh hưởng của thời tiết , điều kiện môi trường.
    • Sức khỏe gà mái không bị ảnh hưởng giúp luôn đạt năng suất trứng cao.
    • Tiết kiệm chi phí mua gà con.
    • Khắc phục triệt để tình trạng dị tật hay sức khỏe yếu của gà con khi ấp nở tự nhiên.
    • Không lo bị mất hoặc bị tráo các giồng quý khi phải đi nhờ ấp trứng tại các lò ấp công nghiệp.
    • Ấp nở trứng mọi thời điểm không còn phụ thuộc vào con mái.
    MÁY ẤP TRỨNG GÀ MINI HQ CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?
    Máy ấp trứng gà HQ có rất nhiều ưu điểm vượt trội:
    • Tỉ lệ ấp nở luôn đạt trên 85% vượt xa so với việc ấp trứng bằng tự nhiên. Gà con nở ra luôn có sức khỏe tốt.
    • Ấp được tất cả các loại trứng từ trứng chim cút đến trứng gà , vịt , ngan , ngỗng…
    • Nhỏ gọn , lắp đặt đơn giản và tiết kiệm điện năng
    • Nhiệt độ, độ ẩm ổn định dễ điều khiển bằng thiết bị thông minh, sai số chỉ khoảng 0.1°C.
    • Ấp được tối đa 100 quả trứng mỗi lần ấp, đặc biệt dễ dàng bổ sung trứng trong quá trình ấp mà không ảnh hưởng đến số trứng ấp trước giúp tiết kiệm thời gian ấp.
    • Giá máy ấp trứng HQ rẻ hơn rất nhiều so với các loại máy ấp trứng khác nhưng chất lượng vẫn tương đương thậm chí hơn.
    • Độ bền cao, ổn định từ 23 năm.
    • Chất lượng trứng ấp vẫn đảm bảo trong trường hợp mất điện tối đa 1 ngày.
    • Không tốn nhiều không gian, có thể lắp đặt và để ở mọi nơi, mọi điều kiện môi trường (trừ dưới nước và chân không)
    TÍNH NĂNG CỦA MÁY ẤP TRỨNG GÀ MINI HQ
    Máy ấp trứng mini HQ tích hợp rất nhiều tính năng:
    • Tự động điều chỉnh nhiệt độ thông minh với sai số chỉ khoảng 0.1°C
    • Có thể tích hợp thêm module đảo trứng tự động.
    • Ấp được tất cả các loại trứng.
    • Tiết kiệm điện năng
    • Giữ nhiệt độ tốt ngay cả khi bị mất điện.
    • Bảo vệ bóng đèn cực tốt.
    • Chức năng thêm trứng trong quá trình ấp giúp giảm thời ấp trứng.
    • Vệ sinh dễ dàng.
    • Quạt quay ổn định giúp tạo nhiệt độ và độ ẩm tốt cho cả lò ấp.
    • Quan sát được trứng ấp dễ dàng.
    • Lắp đặt và thay thế linh kiện dễ dàng.
    • Vận hành dễ dàng chỉ với 2 – 3 nút bấm.
    Mua máy ấp trứng gà mini HQ giá 340 nghìn tại mayaptrunghq.com hoặc mayaptrunggahq.com

2. cuongmit PageRank 1 Member

28/2/17