QC Cách làm trà sữa thái đỏ chỉ trong 5 bước

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi duccx, 15/5/16.

  1. duccx PageRank 0 Member

    Tham gia ngày:
    25/8/14
    Trà sữa thái đang là thứ đồ uống hấp dẫn thu hút các bạn trẻ trong mùa hè này. Hãy cùng chúng tôi khám phá công thức chế biến nhé.
    Nguyên liệu cần chuẩn bị :
    – Sữa đặc 30ml
    – Trà thái 50g (chọn mua ở các siêu thị đều có nhé)
    – Đường 50g

    Cách làm trà sữa thái đỏ:
    Bước 1:
    – Đun sôi 400ml nước, khi nước sôi chúng ta cho trà thái vào tiếp tục đon khoảng 5 phút cho trà tan hết. Lưu ý đừng đun quá lâu trà sẽ bị đắng. Đợi xác trà lắng hết xuống đáy thì chúng ta cho thêm đường vào khuấy tan.

    Bước 2:
    – Để trà gần nguội, cho trà vào màn lọc lại một lần (phần xác trà đem bỏ đi)
    – Nước trà đem bỏ trong ngăn mát tủ lạnh
    Bước 3:
    – Cho đá vào ly, đổ từ từ trà vào rồi tiếp đến là cho sữa đặc vào cùng.
    Bước 4:
    – Chế biến thạch: lấy bột thạch trộn đều với đường, đun sôi khoảng 3 lít nước cho hỗn hợp thạch đường và khuấy cho tan. Đun và khuấy đều tay trong khoảng 5 phút rồi tắt bếp. Nhân lúc thạch còn ấm, chúng ta vớt bỏ màng thạch đi. Cho thạch vào ngăn mát tủ lạnh chờ đông rồi cắt thạch.
    – Mách nhỏ: nếu các bạn thích ăn các vị khác nhau thì cho thêm các hương vị tự nhiên như: nước dừa, nước ép hoa quả,.. lưu ý chỉ thêm các vị này sau khi tắt bếp thạch nhé.
    Bước 5:
    Trộn đều 2 nguyên liệu trên với nhau là chúng ta đã có món trà sữa thái đỏ cực hấp dẫn giải nhiệt cho mùa hè này rồi.

    Chúc các bạn thành công!
     
    #1

Chia sẻ trang này