Chia sẻ 10 giải pháp chuyển nhà kiến vàng sẽ giúp bạn chuyển nhà dễ hơn bao giờ hết.

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Quốc Việt, 12/5/16.

1. Quốc Việt PageRank 0 Member

22/4/16
    Do một vài lý do mà bạn phải chuyển nhà, chuyển văn phòng, đối mặt với những vấn đề đó bạn trở nên đau đầu và áp lực từ những khó khăn khi chuyển nhà.
    Chuyển nhà là công việc gây nhiều căng thẳng cho những ai đã từng phải đối mặt. Sau đây chuyên gia dịch vụ Chuyển nhà Kiến Vàng trọn gói đưa ra những lời khuyên để các bạn giảm áp lực ở mức tối thiểu khi phải chuyển nhà.
    Làm thế nào giảm áp lực căng thẳng khi di chuyển nhà?
    1: Lên kế hoạch chuyển nhà trước một tháng để sắp xếp mọi đồ đạc trong nhà như thế sẽ giúp bạn giảm được áp lực cực kỳ nhiều
    2: Ấn định ngày chuyển nhà. Nên tham khảo ngày đẹp chuyển nhà mang lại nhiều tài lộc khi sang nhà mới
    3: Trước khi chuyển nhà bạn cần chuẩn bị tâm lý trẻ và người lớn tuổi trong gia đình. Vì ở lứa tuổi này là lứa tuổi cực kỳ nhạy cảm , họ không thích thay đổi môi trường sống mới chỉ thích môi trường sống quen thuộc
    4: Tích góp càng nhiều hộp, thùng carton càng tốt bạn đỡ được 1 khoản chi phí nho nhỏ.
    5: Mua băng dính, bút màu, dây buộc đánh dấu đồ đạc.
    6: Để những giấy tờ quan trọng vào một thùng riêng biệt, đánh dấu thật cẩn thận tránh bị thất lạc khi vận chuyển như: sổ đỏ, sổ hộ khẩu, các bằng đại học…
    7: Báo tổ trưởng xóm phố cắt thường trú tại khu vực.
    8: Cắt dịch vụ sử dụng như: internet, điện, nước….
    9: Tìm hiểu dịch vụ chuyển nhà chất lượng uy tín thông qua internet, sách báo, bạn bè.
    10: Tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tuy nhiên cần đặt yếu tố chuyên nghiệp lên hàng đầu để liên hệ.
    Một số mẹo nhỏ giúp bạn tiết kiệm được thời gian chuyển nhà đó là hãy đóng gói tất cả đồ đạc vào thùng rồi mới thuê dịch vụ chuyển nhà đến cũng cực kỳ hiệu quả.
    Nếu gặp khó khăn không có nhân lực, không có thời gian đừng ngần ngại hãy thuê ngay dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Mọi việc bạn lo lắng sẽ các hãng vận tải gánh vác hết.
    Trên đây là yếu tố bạn cần giải quyết trước khi chuyển nhà. Sự chuẩn bị kỹ càng sẽ giảm đáng kể áp lực, căng thẳng cho bạn và gia đình.

Nguồn: kienvangchuyennha.com