QC Lựa chọn cầu nâng 2 trụ hợp lý về giá thành và chất lượng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thietbitpp, 28/3/16.

1. thietbitpp PageRank 0 Member

2/3/16
    HCM
    Trên thị trường hiện nay có nhiều loại cầu nâng ô tô khác nhau, từng loại sẽ có đặc điểm, kỹ thuật khác nhau để hợp với các nhu cầu công việc cho từng loại ô tô, xe. Cầu nâng 1 trụ chuyên dụng thì thiên về sử dụng cho các tiệm rửa xe, chăm sóc xe ô tô. Liên quan đến sửa chữa, bảo trì thì cầu nâng 2 trụ, cầu nâng 4 trụ là sự lựa chọn thích hợp nhất. Bài viết này giúp Quý Khách hàng hiểu rõ hơn về cau nang 2 tru.

Cầu nâng ô tô hai trụ có hai loại dễ nhận biết nhất là có cổng và không cổng. Để hiểu sâu hơn về cầu nâng 2 trụ chúng tôi sẽ nói về ưu nhược điểm của từng loại cầu cho Quý khách nắm rõ.

Cầu nâng không cổng (cầu nâng ô tô cổng dưới)

1. Cầu nâng ô tô 2 trụ không cổng:
    Ưu điểm:
    – Cầu nâng có trụ thấp, hợp cho các gara tiệm sửa nhỏ, diện tích hẹp.
    – Có thể nâng các loại ô tô có mui cao
    – Giá cả có thể nói là rẻ hơn các loại cầu nâng khác.
    Nhược điểm:
    – Qúa trình nâng hạ sản phẩm không cứng cáp như cầu nâng có cổng.
    – Khi thi công phải gia công nền đặt cầu nâng chắc nếu không thì 2 trụ nâng dễ bị dính vào nhau ảnh hướng xấu tới xe cũng như hiệu quả công việc.

Cầu nâng ô tô 2 trụ cổng trên

2. Cầu nâng ô tô 2 trụ có cổng:
    Ưu điểm:
    – Do có cổng trên nên tránh được bụi bẩn, tránh được hao mòn do ma sát với xe.
    – Trụ chắc chắn hơn do có cổng trên nên khó có thể dính vào nhau khi nâng hạ xe.
    Nhược điểm:
    – Cổng nằm trên nên yêu cầu gara, tiệm sửa có mái cao trên 4 mét.
    – Giá cả đắc hơn loại cau nang 2 tru không cổng.
    – Không phù hợp cho các loại xe có mui cao như cầu nâng ô tô không có cổng.

Để đạt hiệu quả cao trong việc sử dụng cầu nâng 2 trụ cho công việc Quý Khách hàng cần lưu tâm như sau:
    – Kiểm tra thường xuyên phốt dầu và dầu mỡ bôi trơn cho cáp, không nâng hạ các loại xe có tải trọng quá quy định của cầu.
    – Thay nhớt 1 năm/ lần (phụ thuộc vào môi trường làm việc ít nhiều)
    Thiết bị TPP nhà phân phối thiết bị sửa chữa ô tô, thiết bị chăm sóc ô tô – xe máy số 1 Việt Nam. Các thiết bị tin dùng như máy nén khí, súng xiết bu lông, dụng cụ khí nén, dụng cụ cầm tay …