QC Chung Cư Tứ Hiệp Plaza Dự Án Nằm Ngay Cạnh Trung Tâm Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Hoàng Thái, 26/2/16.

1. Hoàng Thái PageRank 0 Member

20/11/15
    Chung cư Tứ Hiệp Plaza được thiết kế cao 32 tầng chi làm 2 đơn nguyên thiết kế gồm 2 tầng hầm3 tầng trung tâm thương mại . Dự án chung cư Tứ Hiệp Plaza là dự án chung cư thương mại dành cho người thu nhập thấp. Dự án được chủ đầu tư Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ tổng hợp Vinh Hạnh xây dựng trên quỹ đất rộng 326 ha thuộc khu đô thị Hồng Hà EEco city.

Năm 2016 thị trường bất động sản đang phát triển mạnh nhu cầu người mua nhà tang cao , phân khúc căn hộ giá rẻ đang trở nên nóng khi nhu cầu mua nhà tăng cao nhưng nguồn cung đang rất ít . Hầu hết các dự án nhà ở xã hội đều ở rất xa trung tâm Hà Nội tập trung ở huyện Hoài Đức Quốc oai …. Đều rất xa trung tâm Hà Nội .
    Dự Án chung cư Tứ Hiệp Plaza có vị trí nằm ngay cạnh bến xe nước ngầm và công viên Yên Sở , Vị trí cách trung tâm Hà Nội chỉ 4km . Thuộc Khu đô thị lớn đầy đủ các tiện ích nhu cầu sinh hoạt của cư dân như trường học khu vui chơi công viên bệnh viện hệ thống siêu thị , ngân hàng spa .

Thiết kế chung cư có diện tích nhỏ phù hợp nhu cầu của các hộ gia đình nhỏ có mức thu nhập từ 10 triệu , Dự án hỗ trợ vay gói 30 nghìn tỷ với lãi suất 5%/năm

Chung cư Tứ Hiệp Plaza được ngân hàng Viettin Bank bảo lãnh tiễn độ và hỗ trợ vay gói 30 nghìn tỷ

Khách hàng quan tâm dự án Liên hệ ngay với phòng Kinh Doanh TẠI ĐÂY

Hotline : 0936 089 161