QC Dịch vụ Thay Pin iPhone 4S Chính Hãng tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi congdong37, 25/1/16.

1. congdong37 Hồ Quang Hiển Member

18/7/13
    Dịch vụ Thay Pin iPhone 4S Chính Hãng tại Hà Nội: Thị trường điện thoại Smartphone màn hình cảm ứng thông minh đang đạt ngưỡng đỉnh điểm về cao trào bứt phá và cải tiến về mặt công nghệ ứng dụng. Người tiêu dùng dường như không thể cưỡng lại nổi sức thu hút của nó khi mà liên tục các dòng sản phẩm mới theo từng thế hệ của nhiều hãng sản xuất nôi đuôi nhau ra đời. Trong số rất nhiều các sản phẩm đã ra mắt thị trường thì Apple iPhnone 4S vẫn dữ được một sức nóng cần thiết để đe dọa các đối thủ sừng sỏi.

Chúng ta không thể phủ nhận được những bước tiến có toan tính của Apple. Nhưng mà, dù mạnh đến đâu thì chúng ta không thể phủ nhận điểm yếu về thời lượng sử dụng Pin của iPhone 4S tương đối kém. Ngoài ra, Pin iPhone 4S chỉ có tuổi thọ trung bình 1 đến 1.5 năm do được cấu tạo từ các phân tử ion dưới thời lõi pin công nghệ Li-on. Theo thời gian sử dụng, Pin của iPhone 4S sẽ suy giảm trầm trọng về hiệu quả sử dụng khiến chúng ta phải Thay Pin iPhone 4S. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, để thay mới Pin iPhone 4S hàng chính hãng lúc này thì giá thành của nó không quá cao. Một khoản tiền tương đối nhỏ, Bạn hãy đến ngay với Điện thoại Hà Nội - Trung tâm sửa chữa Thay Pin iPhone 4S uy tín bậc nhất để thay thế. dienthoaihanoi.net sẽ hỗ trợ thay mới Pin iPhone 4S cho quý khách hàng với các tiêu chuẩn dịch vụ ngang tầm quốc tế!.

Vì sao phải thay pin iphone 4S

Liệu rằng bạn sẽ phải Thay Pin iPhone của Công ty Điện Thoại Hà Nội?. Và Lúc nào cầnchúng ta phải thay thế pin iphone 4S?. Dưới đây là một số nguyên do cho thấy Pin iPhone 4S của bạn đang bị chai mòn và hư hỏng:

• 1. Bạn đang xài iPhone quá nhiều.
    • 2. 3G và Wifi bật liên tục sẽ âm thầm giết đi tuổi thọ của Pin iPhone 4S.
    • 3. Cắm sạc pin quá lâu (ngâm qua đêm).
    • 4. Để ứng dụng chạy ngầm quá nhiều.
    • 5. Một số va đập mạnh cũng có thể gây ảnh hưởng đến phần cứng của Pin.

Cách kéo dài tuổi thọ cho Pin iPhone 4S

• Không nên bật chế độ màn hình quá sáng.
    • Tắt các chế độ 3G, Wifi khi không sử dụng.
    • Nên tránh việc sử dụng các nguồn sạc pin không đảm bảo.
    • Thường xuyên dọn dẹp rác cho máy bằng cách tắt các ứng dụng chạy ngầm.

Cam kết khi Thay Pin iPhone 4S tại ĐTHN

• Free 100% kiểm tra các lỗi phần cứng của máy.
    • Làm ăn uy tín, Báo bệnh chính xác với thực trạng của máy.
    • Linh kiện chính hãng và linh kiện cao cấp chất lượng đảm bảo.
    • Bảo hành 30 ngày cho lỗi sản phẩm đã sửa chữa tại ĐTHN.

Vì Sao Bạn nên thay Pin iPhone 4S tại ĐTHN

• + Chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao.
    • + Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
    • + Thay Pin iPhone 4S lấy ngay sau 15 phút.
    • + không tự ý sửa chữa khi chưa có sự đồng ý của khách hàng.
    • + Thái độ phục vụ và tư vấn dịch vụ chuyên nghiệp.
    • + Bảo hành chu đáo, tận tâm.
    • + Giá tốt nhất tại khu vực Hà Nội.
    • + Khuyến mãi với những gói quà hấp dẫn, giá trị cao.
    • + Giảm thêm 3 đến 10% khi tiếp tục mua các gói sản phẩm khác.
    • + Bảo trì phần mềm trọn đời.

Có thể bạn quan tâm:Thay Pin iPhone 4S ở đâu uy tín.

---------------------------------------------

Sau khi hoàn tất quá trình thay pin iPhone 4S, nhân viên kỹ thuật của Điện thoại Hà Nội sẽ tiến hành kiểm tra số chức năng của máy trước khi bàn giao cho quý khách. Khác hàng kiểm tra kỹ sau đó xác nhận dịch vụ hoàn tất. Nếu sau khi thay thế Pin mới cho máy lại phát sinh các lỗi do kỹ thuật phía trung tâm sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và khắc phục cho khách hàng.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI HÀ NỘI

HOTLINE: 0985 602 602
    ĐỊA CHỈ: 158 Nguyễn Thái Học - Kim Mã - Hà Nội

2. congdong37 Hồ Quang Hiển Member

18/7/13
    Mọi vấn đề về dịch vụ thay Pin iPhone 4S tại trung tâm sửa chữa điện thoại hà nội vui lòng liên hệ theo bộ phân chăm sóc khách hàng: 0985 602 602. Chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ các thông tin cần thiết cho quý khách hàng.