Chia sẻ phương pháp SEO trang tiếng anh hiệu quả

Thảo luận trong 'Thảo luận và trợ giúp SEO' bắt đầu bởi vietnamopentour, 8/1/14.

1. vietnamopentour PageRank 0 Member

6/1/14
    Em là sinh viên mới ra trường và vật vã 6 tháng trời tìm việc.Tuần vừa rồi em mới xin được công việc SEO của một công ty du lịch và được xếp giao cho mấy từ khóa tiếng anh "từ khóa và link em đặt chữ kí". Khổ nổi vừa mới bắt đầu học hỏi nghề seo mới được 1 tháng mà đã gặp phải thử thách thế này lại bất đồng ngôn ngữ (vì em rất kém tiếng anh). Vậy em lập topic này rất mong được trợ giúp của các pro SEO và mong muốn các bác xem có phương pháp nào SEO trang tiếng anh hiệu quả.
    Các bác check xem phần onpage giúp em xem như thế đã ổn chưa ạ
    Rất mong được sự giúp đỡ của các bác để em hoàn thành từ khóa lên top để giữ việc kiếm cái nuôi miệng. Thanks các bác rất nhiều ạ

2. conboluoc PageRank 1 Member

20/11/13
    em thì chẳng có kinh nghiệm gì về SEO trang tiếng Anh để giúp bác được cả. chúc bác thành công. nếu anh em nào có link trang nước ngoài chỉ chia sẻ với chủ top với ạ

3. tdkhanh123 PageRank 0 Member

8/1/14
    Đi link ở những site nước ngoài .... Mình có 1 list danh sách site nước ngoài có thể đặt link doffow . Pm imbox mình share nhé ...

4. boyka23 PageRank 2 Member

30/10/13
    Mình có đóng góp nhỏ cho bạn như thế này nếu bạn chưa làm thì nên làm nhé .Tạo một tài khoản Twitter với tên là key chính bạn cần SEO .sau đó bắt đầu follow những người cùng cùng lĩnh vực , Bắt đầu tweets các link về site bạn + retweets tương tác với mọi người ,... Nói chung nếu site nước ngoài thì tận dụng tối đa Twitter. + web 2.0 như Squidoo ( backlink dofollow về ) , Hubpages ( Keyword lên TOP cực nhanh --> khó chơi :D ) , bạn làm bên du lịch thì tận dụng tốt Pinterest , .... Tạm thời như vậy đi . :D Nếu bạn nghĩ mạng xã hội chả có tác dụng gì thì bạn thử làm giống mình xem có hiệu quả không :D .

hocdich786 thích bài này.
  5. vietnamopentour PageRank 0 Member

6/1/14
    em đang cần bác chia sẻ cho em với ạ. thanks bác nhiều

---------- Post added at 10:59 AM ---------- Previous post was at 10:59 AM ----------