QC Ai Thông Minh Hơn Học Sinh Lớp 5

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi music69, 29/8/15.

1. music69 PageRank 1 Member

27/6/15
    Tên: Game Ai Thông Minh Hơn Học Sinh Lớp 5
    Thể loại: Trí Tuệ
    Hình thức: Miễn phí
    Hỗ trợ: Android - Tải về
    nhac tru tinh hay
    Tải Ai Thông Minh Hơn Học Sinh Lớp 5 miễn phí
    Luật chơi game Ai Thông Minh Hơn Học Sinh Lớp 5:
    - Toàn bộ chương trình sẽ có 11 câu hỏi.
    - Nếu bạn đáp sai bất kì câu hỏi nào từ câu 1 đến câu 5 thì bạn sẽ ra về và không nhận tiền thưởng.
    - Nếu trả lời sai từ câu 6, câu 7, câu 8 thì tiền thưởng sẽ trở về cột mốc của câu hỏi số 5 (3.000.000 đồng).
    - Nếu trả lời sai câu 9, câu 10, câu 11 thì tiền thưởng sẽ trở về cột mốc của câu hỏi số 8 (10.000.000 đồng).
    - Nếu trả lời đúng 11 câu hỏi thì bạn sẽ có tiền thưởng là 50.000.000 đồng.
    Ai Thông Minh Hơn Học Sinh Lớp 5, game trí tuệ
    Tính năng nổi bật trong game Ai Thông Minh Hơn Học Sinh Lớp 5:
    - Trong game còn có sự góp mặt của MC Thanh Bạch rất quen thuộc và dễ thương.
    - Có đầy đủ các quyền trợ giúp cũng như các gói câu hỏi như trong Gameshow trên truyền hình.
    - Hệ thống câu hỏi đa dạng, phong phú gồm những môn học cấp 1 trong chương trình giáo khoa.
    - Chức năng gửi điểm lên Server và có thể xem lại Điểm Cao Nhất của những người đã chơi.
    - Hiệu ứng rung sẽ tạo cho bạn cảm giác hồi hộp khi chơi.​

2. haicauhoan PageRank 0 Member

29/8/15
    Để chăm sóc sức khỏe tốt hơn bạn có thể sử dụng bổ trợ các sản phẩm thực phẩm chức năng tăng cường sức khỏe sức đề kháng của Mỹ. Tham khảo Haicauhoan.com