Thảo luận Key bỗng dưng top có nên lo lắng hay ko

Thảo luận trong 'Thảo luận và trợ giúp SEO' bắt đầu bởi thuongnv, 7/8/15.

1. thuongnv PageRank 1 Member

9/11/14
    Chào tất cả mọi người trong forum. Hiện tại mình đang SEO từ khóa cho khách
    Từ khóa của mình là " Thang nhôm " bình thường sáng sáng mình dậy đều check từ khóa mấy hôm dậy sớm để check từ khóa thì ko thấy đâu cả từ khóa " thang nhôm " của mình còn ko có ở trong tốp 200 luôn ý. Nhưng sáng nay dậy mình check từ khóa " thang nhôm " của mình thì thấy nó ở trang thứ 5 rồi. Mình không biết nó nhảy cấp như vậy liệu có an toàn không nữa. Bình thường mình SEO từ khóa từ tốp trang 20 rồi nó từ từ lên tốp còn đỡ sợ chứ giờ nó nhảy phát lên trang 5 luôn thấy phân vân quá ko biết có nên làm tiếp ko nữa. Các pro cho em xin lời khuyên với ạ!

2. trinhtiendat PageRank 1 Member

24/11/14
    key có TOP là vui rồi bác cố gắng giữ TOP là được

3. vin150990 PageRank 1 Member

27/3/14
    Key lên top là mừng rồi thớt. nếu thớt làm đúng quy trình. ko ồ ạt link spam về, bài viết ko copy thì ko sao đâu. ngồi tận hưởng thành quả thôi

4. vpbankhanoi PageRank 0 Member

25/6/15
    Bạn nên làm theo quy trình chút về sự đều đặn viết bài đi link hay view là ổn chứ đừng lúc có lúc k thì gg nó chả bay nhảy chứ

5. E-50 Ausf.M PageRank 1 Member

5/8/15
    Submit url là lên được trang 2 trang 3 rồi đó. Còn nếu như mà từ khóa bạn SEO bỗng dưng lên top thì cố mà giữ cái top ấy đi, chẳng có gì lo ngại cả, chẳng qua nó dance thôi.

6. nguyendungk51 PageRank 1 Member

4/12/14
    Hà Nội
    Chắc là thời gian đầu bác đi link ồ ạt quá nên từ khóa biến mất. Sau 1 thời gian ổn định lại thì nó tự lên top. Em đã gặp trường hợp như thế này. Ngoài ra doi site bác mới nên tính ổn định từ khóa chưa cao.

7. tienphong PageRank 1 Member

21/3/15
    Về cơ bản là site của bạn đã seo lâu chưa
    nó rơi vào 2 trường hợp nhé:
    1. Site mới làm: nó là hiện tượng dance từ khóa
    2. Site đã lâu: tháng 8 này đang cập nhật penguin mà