Chia sẻ ONME- nhận viết bài PR và những giá trị mang lại

Thảo luận trong 'SEO nội dung' bắt đầu bởi nguyenhuong49812, 24/7/15.

1. nguyenhuong49812 PageRank 0 Member

20/7/15
    Hiện nay Internet đang làm thay đổi bộ mặt của quan hệ công chúng (PR) và dường như viết bài PR được coi như một công cụ hỗ trợ đắc lực, thông minh cho các doanh nghiệp trong việc gây ấn tượng tích cực với người sử dụng Internet hay giấy báo...và làm tăng độ tín nhiệm của doanh nghiệp. Công ty ONME nhận viết bài PR để mang đến những hình ảnh tốt đẹp hơn cho sản phẩm, doanh nghiệp bạn.
    Lợi ích của viết bài PR.

1. Khả năng truyền tin nhanh, bạn có thể nhận được cuộc gọi của khách hàng ngay sau 20 phút đăng bài PR.
    2. Xây dựng những chiến lược PR hướng trực tiếp tới người mua có sử dụng Internet, thị trường đang được coi là tiềm năng hiện nay.
    3. Có sự liên kết tới doanh nghiệp thông qua những đường link dẫn tới website của doanh nghiệp trong các công cụ PR hướng tới khách hàng.
    4. Chi phí thấp hơn mà hiệu quả tương đương hoặc có thể cao hơn khi đăng bài trên các báo lớn.
    >> Viết quảng cáo hay
    ONME có thể làm gì cho bạn?
    -Viết và phát hành thông cáo báo chí
    -Quan hệ với báo chí
    -Sự kiện trực tuyến
    -Hội thảo trực tuyến
    -Quản lý luồng thông tin
    ONME có thể mang đến những giá trị vượt trội cho khách hàng.
    Thứ nhất: Chúng tôi sẽ nghiên cứu thị trường về các nhóm đối tượng công chúng có liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của bạn, thương hiệu của bạn, các trang web, các diễn đàn, các mạng xã hội, các trang tin tức, báo chí…
    >> Dịch vụ quản trị website
    Thứ hai: Sáng tạo thông điệp hiệu quả
    Thứ ba: Đội ngũ của chúng tôi có kỹ năng viết giúp cho công ty của bạn tăng sự hiện diện trên Internet và tăng mức độ nhận biết thương hiệu.
    Thứ tư: Quản lý hình ảnh và xử lý khủng hoảng PR: Chúng tôi đưa ra chiến lược và kịch bản phản ứng nhanh chóng để xử lý những thay đổi tích cực hay tiêu cực báo chí hoặc những thay đổi đột ngột, khủng hoảng trong ngành.
    Đó là những gì mà công ty cổ phần ONME của chúng tôi mang lại.
    Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất!
    Công ty cổ phần ONME
    Địa chỉ: Tòa nhà LICOGI13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
    Điện thoại: 04 66828342 - Hotline: 0965 173 888
    Website: sanxuatnoidung.com

2. Sgaming PageRank 1 Member

23/3/15
    ví dụ mình muốn bạn viết một bài PR về game thì mất khoảng bao nhiêu vậy?