Spam Google + ? Điều nên tránh trong SEO

Thảo luận trong 'Trao đổi G+, like facebook' bắt đầu bởi administrator, 16/3/13.

1. styteen Banned

28/8/13
    Vẫn làm nhưng phải hạn chế 1 chút. Anh em cần lưu ý trước khi spam thôi

2. gtdidong PageRank 0 Member

21/7/13
    nói chung cái gì cũng cần có giới hạn, không nên lạm dụng nhiều

3. vlaemp9u PageRank 0 Member

27/8/13
    up! một điều tuyệt vời, thanks

4. hungxtram PageRank 0 Member

27/7/13
    Một ngày spam bao nhiêu link thì google cho là spam ạ? có bác nào có kinh nghiệm cho em một con số chính xác được không? g+ mà bị khóa thì mệt lắm.

5. phong lee PageRank 0 Member

1/10/13
    Trường hợp này xử lý bằng cách, các bạn xóa hết link và topic bị đánh thông báo đỏ và vẫn cứ hoạt động bình thường nhưng thay đổi nội dung sang hình ảnh, viết text và không chèn lại link cũ. Sau vài tuần bạn có thể hoạt động lại link đó bình thường nhưng rút kinh nghiệm là tần xuất xuất hiện cho mỗi link giống nhau ít nhất là 1 tuần.

Trường hợp ban website thì không đến nỗi đâu, vì có trường hợp đối thủ cạnh tranh áp dụng kiểu này mà ban ws thì sao. GG+ chỉ khóa acc sử dụng thôi. Trừ trường hợp ws đó được gg xác nhận là do bạn sở hữu.

6. meoden18 PageRank 0 Member

2/10/13
    Cái gì cũng cần có thời gian. Người ta nói tham thì thâm mà. đâu có sai đúng ko nào

7. quyennguyenduc PageRank 0 Member

1/10/13
    vậy admin có thể chia sẻ làm sao để đưa website nên mạng xã hội 1 cách an toàn và bền vững không? mà lại hiệu quả cho seo nữa.