Seotopx "dính thuật toán" SEO

Thảo luận trong 'Thảo luận và trợ giúp SEO' bắt đầu bởi administrator, 14/8/13.

1. administrator
    Thành viên BQT Admin Smod Mod

6/2/13
    Là một trong những diễn đàn cạnh tranh về các từ khóa về SEO, trong đó là từ "dien dan seo". Mấy ngày nay forum.seotopx.com đã mất hầu hết các từ khóa chủ chết, khả năng index đã giảm, liệu đã đi "sai đường" ?

Chỉ tính riêng trong năm 2013, các diễn đàn seo liên tiếp mọc lên, mọc rất nhiều, tạo một môi trường cạnh tranh cực kì gay gắt, các diễn đàn mới nổi có PR cao, khủng từ việc mua lại tên miền nước ngoài, nhưng rất xấu. Các diễn đàn được build link rất chắc, rất sắc xảo, hướng SEO khá chuẩn, do vậy để cạnh tranh từ khóa rất khó.

Theo như mình tìm hiểu và đã có lần review thì họ có sử dụng nhiều kiểu Blackhat SEO, nếu như bạn rành code sẽ hiểu, đại khái là dùng nhiều alt ảnh, keyword trùng lặp nhằm nhấn mạnh trọng tâm từ khóa..

Họ đã mấy sitelink, từ khóa: dien dan seo cũng không còn từ top 1, 2 rồi biến mất hẳn. Khả năng index giảm dần, cho thấy anh em nên chọn cách SEO hợp lí.

Nguyên nhân khách quan:

• Từ khóa cạnh tranh
    • Thuật toán thay đổi

Nguyên nhân chủ quan:

• Sai lầm trong cách SEO *

* Đây chính là điều quan trọng, bởi lượng linkout khá lớn, một topic lên đến vài trăm link out dofollow thì thiết nghĩ làm sao để lên top và trụ lâu được. Và bản thân mỗi quản trị website sẽ có một hướng phát triển riêng, đúc rút kinh nghiệm từng đối thủ để xây dựng được một môi trường SEO lành mạnh, lâu dài - bền vững.

2. Seo PageRank 1 Member

5/8/13
    Thanks chủ thớt.

Giờ đọc ra thì phát hiện mấy hôm nay mình seo website Cho điện thoại Samsung đã sai lầm khi đi link quá nhiều mà lại sai chủ để làm dẫn tới linkout quá nhiều