Help Tại sao tạo site bên wordpress toàn bị xóa ?

Thảo luận trong 'Thảo luận và trợ giúp SEO' bắt đầu bởi tubepnhua, 5/9/14.

1. tubepnhua PageRank 1 Member

18/7/14
    176 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
    Tại sao tạo site bên wordpress toàn bị xóa ?

Xin chào các pro,

mình đang gặp rắc dối thế này: mình làm seo cho từ khóa liên quan tủ bếp ( như chữ kí) thì tạo site vệ tinh bên wordpress nhưng chỉ vài hôm thì bị xóa mất site vệ tinh này.

Mà từ trước tới giờ mình tạo site cho từ khóa khác k sao, mỗi bài viết trả về 3-4link nhưng lâu nay mình vẫn làm. Ban đầu mình tưởng do tài khoản này tạo nhiều site quá nên lập cái khác, và tạo site khác, chỉ viết 1-2 bài quay lại đã thấy bị xóa rồi. như 3 site này tubepxv, tubepnhuaxv, tubelanhuong /. wordpress.com

Có bác nào gặp trường hợp này chỉ giúp mình với???

Last edited by a moderator: 5/9/14
  2. damynghe2606 PageRank 1 Member

13/5/14
    Bạn kiểm tra xem có spam link nhiều không à . Nếu đi link nhiều thì nó cho là mình spam và tự xóa đó mình gặp nhiều trường hợp rồi. Hoặc 1 tài khoản bạn tạo nhiều cái cùng một lúc hay gần nhau nữa

3. ducthainguyen PageRank 1 Member

21/4/14
    Hà Nội
    Mình cũng gặp trường hợp như bạn đó, mình mới tạo xong rùi viết bài để đó chứ đã đi link gì đâu mà bị coi là spam chứ. Hay là do bài viết k chất lượng, mình cũng có copy rồi sửa xóa, xào nấu thêm

4. phamvantrungtin1 PageRank 2 Member

18/10/13
    Mình không bị xóa cái nào và cũng không thấy hiện tượng gì bất thường và chưa gặp tình trạng đó bao giờ.

5. trungkj3n PageRank 1 Member

1/7/14
    Chơi đồ Free nó muốn xóa lúc nào thì xóa thôi mà. Mình mở 10 cái thì cũng có 4 cái bị xóa. bình thường như cân đường hộp sữa.

Nói về trang này. Link out từ nó ra cũng bị quy là spam đó. bạn up lên premium thì sẽ khác, lúc đó tẹt bô đi.

6. noiphodien PageRank 1 Member

5/8/14
    Mình cũng chưa gặp trường hợp như chủ thớt, mình tạo rất nhiều site mà không sao cả, chắc IP của bác bị khóa rồi.

7. noiphodien PageRank 1 Member

5/8/14
    Bác @ytuongquang cũng đã bị xóa rồi à. Em thì chưa bị, chắc em tạo ít blog chăng?