Help Cho em hỏi: Tại sao làm 1 tháng mà site vẫn chưa index on top 100?

Thảo luận trong 'Thảo luận và trợ giúp SEO' bắt đầu bởi hathu2905, 7/8/14.

1. hathu2905 PageRank 1 Member

Tại sao làm 1 tháng mà site vẫn chưa index on top 100
    Chào cả nhà.
    Em mới tập tành là SEO cũng đc mấy tháng. Hiện tại em vừa mới nhận 1 dự án về xây dựng. các từ khóa em phụ trách là từ: xây dựng nhà ở, xay dung nha o, sửa chữa văn phòng, sua chua van phong
    Nhưng hiện tại 2 từ: sửa chữa văn phòng, sua chua van phong đã được index ontop 100 với landing page:
    Mã:
    Riêng 2 từ: ''xây dựng nhà ở, xay dung nha o''

tới thời điểm này là đã qua hơn 5 tuần nhưng vẫn không thấy bóng dáng em nó trong top 100. tháng này coi như chưa đạt KPI và em đã làm đủ mọi cách nhưng không biết lý do vì đâu, mình có làm sai ở bước nào không? hay hiện tại google có đánh giá site em bị gì không mà không thấy bóng dáng em ấy ở cả top 200 lẫn 300 luôn.

Anh chị nào rành về SEO vui lòng phân tích giúp em cái landingpage này xem nó bị gì vậy ạ!
    Mã:
    em xin chân thành cảm ơn!

Chỉnh sửa cuối: 10/9/14
  2. vantuan20112013 PageRank 1 Member

26/5/14
    đang ơ trang 2 mà kêu không thấy là sao hả bác. tính kiếm View ak