Chia sẻ Xây dựng văn phòng điện tử chuyên nghiệp với phần mềm IBOM.DOC

Thảo luận trong 'Phần mềm' bắt đầu bởi dotuan, 24/4/20.

1. dotuan PageRank 1 Member

Hà Nội
    Với thời kỳ hội nhập kinh tế như hiện nay, doanh nghiệp nên ứng dụng phần mềm quản lý hồ sơ nhằm nâng cao hiệu quả và tăng lợi thế cạnh tranh.

Ứng dụng công nghệ phần mềm văn phòng điện tử trong các cơ quan, tổ chức đã sản sinh ra một loại hình tài liệu điện tử ảnh hưởng tích cực đến văn thư lưu trữ tại DN.

Phần mềm IBOM.DOC vô cùng hiệu quả cho văn phòng, tạo dựng một môi trường làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp và hiện đại.

Những tiện ích thông minh:
    1. IBOM.DOC chuyển văn bản nhanh chóng trong môi trường điện tử; sự kết nối trong cùng một cơ quan, tổ chức. Quá trình xử lý văn bản, tìm kiếm thông tin văn bản được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và hiệu quả.
    2. Nâng cao hiệu quả xử lý công văn và lập hồ sơ công việc.
    3. Trao đổi thông tin, tiếp nhận ý kiến chỉ đạo từ cấp trên một cách kịp thời để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
    4. Tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí khi quản lý, lưu trữ văn bản hồ sơ
    Sử dụng phần mềm văn phòng điện tử được xem là giải pháp tối ưu cho các đơn vị, doanh nghiệp nhằm tăng năng suất lao động, giảm các chi phí văn phòng phẩm và điều hành công việc mọi lúc mọi nơi.

2. tranthienan PageRank 1 Member

8/6/17
    Có dùng thử phần mềm thì ib tư vấn giúp mình nha

3. dotuan PageRank 1 Member

Hà Nội
    Có dùng thử bạn nhé, bạn điền thông tin vào bảng đăng ký tư vấn, bên IBOM sẽ liên hệ tư vấn và cấp acc demo cho bạn nha. Thanks

4. Nguyenhaianh PageRank 1 Member

20/6/17
    Giá phần mềm thế nào đấy ạ?

5. dotuan PageRank 1 Member

Hà Nội
    Giá phần mềm sẽ phụ thuộc vào gói thuê hay mua phần mềm nhé, bạn để lại thông tin để IBOM hỗ trợ cho bạn nha

6. tranthienan PageRank 1 Member

8/6/17
    Đã đăng ký và đang tìm hiểu bác ạ.

7. dotuan PageRank 1 Member

Hà Nội
    Dạ vâng, có gì cần hỗ trợ bác nhớ liên hệ nha