Help Site bị giảm lượng truy cập đột ngột

Thảo luận trong 'Google Webmaster Tools' bắt đầu bởi tcb, 4/8/14.

1. mrlee PageRank 0 Member

Khả năng là bạn bị Panda rồi :(. Cứ đợi thêm 1 time nữa

2. mrlee PageRank 0 Member

18/7/14
    Nói chung khi từ mất top, lượng visit giảm có thể do dính thuật toán, có thể không.
    Nếu do thuật toán thì một số trường hợp được Google cảnh báo trong WMT, một số không. Khi thấy hiện tượng bất thường bạn phải kiểm tra và loại trừ từng trường hợp một.
    - Kiểm tra xem server có vấn đề gì không, khách truy cập có vào được bình thường không. Nếu không => gọi bên cung cấp dịch vụ xử lý. Hoặc nó có vấn đề mà bạn không vào thường xuyên, không xử lý được ngay.
    - Có bị mất link đột ngột không. Một số web vì nhiều lý do khác nhau bị mất, gỡ link đột ngột => phải xác định số lượng, chất lượng link bị mất để bù vào, đa dạng hóa được nguồn backlink càng tốt.
    - Kiểm tra lỗi trùng lặp nội dung:
    + Một số code kém, lỗi => sinh ra nhiều url cùng trỏ về một bài => trùng lặp
    + Bạn đi copy và xào xáo nội dung => bị Google phát hiện => phải gỡ bỏ
    + Bị copy nội dung quá nhiều => sử dụng mọi biện pháp có thể: DMCA, Author ship, gọi điện kêu mấy thằng copy dỡ xuống...
    Sau khi xử lý xong thì báo lại với GG
    Mình copy của Nguyen Hoang bên IDVS cho bạn test nè

tcb thích bài này.
  3. mrlee PageRank 0 Member

18/7/14
    Chẳng còn nghi ngờ j nữa. Xin chia buồn vs bạn nhé

4. tcb PageRank 0 Member

5. tcb PageRank 0 Member

4/8/14
    Lúc trước mình sử dụng VPS, tuy nhiên khoảng 1 tháng nó bị lỗi VPS nên mình phải chuyển địa chỉ ip 2 lần và lần này mình mua luôn cái host và đương nhiên nó phải chuyển qua địa chỉ ip khác. Như vậy việc chuyển địa chỉ IP host nó có ảnh hưởng gì không?

6. tcb PageRank 0 Member

4/8/14
    Đúng là mình không dùng công cụ gì để tăng lượt wiew cả. Mình để nó tự nhiên thôi.
    Nếu người khác cố ý tăng lượt wiew cho mình thì vẫn không đúng vì mình kiểm tra lượt wiew ở quảng cáo và số click.

7. epro79 SEO như hạch! Thành viên BQT Smod

16/7/13
    Vậy bài viết hoàn toàn tự nhiên thì cái này chỉ do ở visitor, có thể là do thói quen hoặc trùng hợp vào 1 dịp nào đó (nếu lượng truy cập có phân nhóm nào chiếm đa số)!